Chi bộ Hoa tiêu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Hoa tiêu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Chi bộ Hoa tiêu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 31/8/2015 tại  Trụ sở Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II, số 4 – Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng Chi bộ Hoa tiêu đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh  là Hoa tiêu hàng hải.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Thắng, Bí thư đảng ủy  Công ty cùng các đồng chí trong Chi ủy, đảng viên trong Chi bộ hoa tiêu tham dự đông đủ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ hoa tiêu, đồng chí Đỗ Văn Lợi – Bí thư chi bộ  Hoa tiêu đã công bố Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh. Đồng chí Mai Xuân Thắng, Bí thư đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Xuân Thắng đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của chi bộ hoa tiêu trong thời gian qua và ghi nhận những cố gắng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Đỗ Văn Lợi – Bí thư chi bộ  Hoa tiêu công bố Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thanh

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Đảng viên mới thuộc Chi bộ Hoa tiêu

Đồng chí Mai Xuân Thắng, Bí thư đảng ủy  Công ty phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Hoa tiêu