Chi đoàn thanh niên công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức “Lễ phát động phong trào thanh niên hè 2021”.

Chi đoàn thanh niên công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức “Lễ phát động phong trào thanh niên hè 2021”.

Vào chiều ngày 28/6/2021, Chi đoàn thanh niên công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã tổ chức “Lễ phát động phong trào thanh niên hè 2021”. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hồng Hải – Thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc công ty cùng sự tham gia của các đồng chí đoàn viên thanh niên đại diện cho 03 khối văn phòng, hoatiêu, phương tiện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Huy – Bí thư chi đoàn đã tổng kết một số hoạt động đã thực hiện trong những tháng đầu năm và Phát động phong trào thanh niên Hè năm 2021. Trước diễn biến mới của dịch COVID-19, Chi đoàn thanh niên công ty đã cố gắng lựa chọn những thời điểm và cách thức hoạt động phù hợp, vừa đạt được hiệu quả các hoạt động phong trào vừa đảm bảo tinh thần phòng chống dịch.

 

Hình ảnh Buổi lễ phát động phong trào thanh niên hè 2021

Ông Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc Công ty phát biểu tại Buổi lễ

Ngay sau khi phát động phong trào, Chi đoàn đã thực hiện các hoạt động tuyên truyền. Đây là nội dung quan trọng trong công tác đoàn và phong trào thanh niên. Chủ điểm tuyên truyền tháng 6/2021 có rất nhiều nội dung như: Tuyên truyền thành công cuộc Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tuyên truyền một số ngày kỷ niệm trong tháng 6 và tuyên truyền phòng chống COVID-19 trong tình hình mới.


 

Hoạt động tuyên truyền một số ngày kỷ niệm trong tháng 6/2021

Màu áo xanh xung kích tình nguyện là hình ảnh không thể thiếu trong mọi hoạt động và phong trào thanh niên.Và cũng trong những ngày cuối của tháng 6/2021, Chi đoàn thanh niên công ty đã thực hiện ra quân “ Ngày chủ nhật xanh” , hoạt động lần này tiếp tục được thực hiện tại Trụ sở công ty.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động “ Ngày chủ nhật xanh”