Chi đoàn thanh niên hành động vì môi trường năm 2018

Chi đoàn thanh niên hành động vì môi trường năm 2018

Chi đoàn thanh niên hành động vì môi trường năm 2018

Chi đoàn thanh niên hành động vì môi trường năm 2018

Hưởng ứng các hoạt động ngày Môi trường thế giới 5/6/2018 với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018 và ngày Đại dương thế giới 8/6/2018 với chủ đề “ Cùng chung tay giữ màu xanh của Biển”. Chiều ngày 1/6/2018, Chi đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã triển khai tổ chức Lễ ra quân hành động vì môi trường năm 2018 .

Ông Bùi Đức Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty phát biểu động viên phong trào

Trên tinh thần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chương trình đã thu hút được rất đông các đoàn viên thanh niên công ty tham gia.

Với mục đích và ý nghĩa tuyên truyền, vận động, giáo dục cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường biển, giữ gìn tài nguyên thiên nhiên trước sự gia tăng và khó kiểm soát của loại rác thải khó phân hủy (nhựa và nilon), Chi đoàn thanh niên công ty đã thể hiện trách nhiệm xã hội bằng các hoạt động cụ thể như dọn vệ sinh, làm sạch môi trường làm việc tại trụ sở Công ty, Trạm hoa tiêu Đồ Sơn và hoạt động kêu gọi tuyên truyền, nhặt phân loại rác thải tại bãi biển khu du lịch Đồ Sơn.v.v.

Có thể nói việc tổ chức chương trình hành động vì môi trường năm 2018 của Chi đoàn thanh niên công ty Hoa tiêu khu vực 2 đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi cho các hoạt động  tuyên truyền về bảo vệ môi trường và để lại nhiều dấu ấn ý nghĩa tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động vì môi trường năm 2018:

Chi đoàn thanh niên công ty kêu gọi cộng đồng “Chung tay hành động vì biển xanh không rác” tại bãi biển khu du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng.

Các đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh tại trụ sở Công ty và Trạm hoa tiêu Đồ Sơn