Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ

Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ

Hưởng ứng Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ ngày 26/10/2020 của Giám đốc Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II.

Vào chiều 28/10/2020 tại tầng 3 Trụ sở Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Tham dự lễ phát động có:

– Ông Bùi Đức Hiệp –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.

– Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty.

– Ông Bùi Tiến Tuấn – Chủ tịch Công đoàn.

– Ông Nguyễn Quang Huy – Bí thư Chi đoàn thanh niên.

Cùng các ông, bà là Kiểm soát viên, Ban giám đốc, Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị và người lao động khối văn phòng.

Tại lễ phát động, ông Bùi Đức Hiệp trao đổi thêm thông tin: những ngày qua các đợt mưa và lũ lớn liên tục kéo về đã gây ảnh hưởng lớn đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình.

Với truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, Đảng ủy Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II đã kêu gọi cán bộ, đảng viên, người lao động trong công ty quyên góp ủng hộ quà để gửi tới đồng bào miền Trung.  Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, việc làm này còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá của Công ty đối với xã hội và cộng đồng.

Với sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động, tổng số tiền quyên góp sẽ được gửi đến Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung góp phần hỗ trợ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Thời gian ủng hộ: Từ ngày 27/10 đến hết ngày 30/10/2020.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ phát động:

Ông Bùi Đức Hiệp –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại Buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung