Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II tham gia Hội thao và Hội diễn văn nghệ của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc năm 2023

Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II tham gia Hội thao và Hội diễn văn nghệ của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 988/ KH – TCT BĐATHHMB ngày 27/4/2023 của Tổng công ty BĐATHH miền Bắc về việc tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng các sự kiện trọng đại, các ngày lễ kỷ niệm của ngành và Đất nước năm 2023; chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Hòa chung không khí phấn khởi, sôi nổi của các đơn vị thành viên của Tổng công ty, Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã tham gia rất nhiều nội dung trong Hội thao và Hội diễn văn nghệ diễn của Tổng công ty năm 2023.

Hội thao Tổng công ty năm 2023 được tổ chức trong 02 ngày 19-20/5/2023 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tham dự Hội thao, Đoàn thể thao Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã đăng ký tham gia các bộ môn: Bóng đá (7 người), Tenis, Cầu lông, Bơi lội và Cờ tướng. Sau 02 ngày tranh đấu, với tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm và tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên Công ty đã tạo nên những giây phút thi đấu hào hứng, kịch tính và đầy ắp những tiếng cười, cũng như kết nối, giao lưu với những vận động viên cùng Tổng công ty trong tinh thần đoàn kết và thân ái.

Kết thúc hội thao, đoàn thể thao Công ty đã dành Giải nhất cầu lông (trên 45 tuổi); Giải ba môn Bóng đá; Giải ba Tennis ( Đôi nam trên 45 tuổi); Giải ba Cờ tướng và 02 giải ba Bơi lội.

Một số hình ảnh Hội thao của Tổng công ty năm 2023:

 

 

Sau khi Hội thao thành công tốt đẹp, Hội diễn văn nghệ Tổng công ty BĐATHHMB tổ chức trong ngày 16/6/2023. Có 09 đoàn văn nghệ đến từ các Công ty, xí nghiệp thành viên của Tổng công ty đã mang đến các loại hình và phong cách nghệ thuật đặc sắc, phong phú, với nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống, ngành nghề, con người bảo đảm hàng hải và hoa tiêu hàng hải…

Mặc dù bận với công việc sản xuất hàng ngày, nhưng các thành viên đội văn nghệ rất nhiệt tình tham gia, hăng say luyện tập. Có những người lao động vừa còn lấm lem dầu máy, vị mặn của sóng của gió biển cả đã bước lên sân khẩu rạng ngời cất tiếng hát, điệu múa như những diễn viên thực thụ.

Đoàn văn nghệ Công ty gửi đến với Hội diễn văn nghệ 04 tiết mục biểu diễn và giànhành được: Giải nhì Toàn đoàn, Giải nhất Tốp ca nam nữ; Giải nhì Tốp ca nữ; Giải ba Tốp ca nam và Giải nhì Đơn ca.

Một số hình ảnh Hội diễn văn nghệ của Tổng công ty năm 2023