Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Buổi họp mặt khen thưởng

Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Buổi họp mặt khen thưởng

Vào hồi 17 giờ 30, ngày 29 tháng 6 năm 2022  tại Trung tâm hội nghị Lạc Hồng thành phố Hải Phòng. Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức Buổi họp mặt khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2021-2022 cho các cháu là con của cán bộ, người lao động đang làm việc tại Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II.

Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc, ông Bùi Tiến Tuấn – Chủ tịch Công đoàn  cùng các ông, bà trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị và các cháu là con của cán bộ, người lao động đang làm việc trong Công ty.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Tiến Dũng thay mặt Lãnh đạo Công ty đã phát biểu tuyên dương và động viên các cháu đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong năm học 2021-2022 và mong muốn các bậc phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn nữa đến việc sinh hoạt, học tập của  các cháu.

Cháu Phạm Băng Băng  thay mặt cho các cháu đạt thành tích trong năm học 2021-2022 phát biểu cảm ơn chân thành đến các bác, cô, chú trong Công ty đã quan tâm, động viên các cháu phát huy hơn nữa thành tích học tập và rèn luyện của mình để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng mong mỏi của gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh Buổi họp mặt:

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc phát biểu tại Buổi họp mặt

 

Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty tặng phần thưởng động viên các cháu đạt thành tích trong năm học 2021-2022

Chương trình văn nghệ tại Buổi họp mặt