Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 16 tháng 3 năm 2015 tại Trụ sở Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II – Số 4 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng. Đảng bộ Công ty đã long trọng tổ chức Đại hội  Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Hòa chung với niềm phấn khởi cùng với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vui mừng kỷ niệm sự kiện trọng đại Đảng cộng sản Việt Nam vừa tròn 85 tuổi và chào đón Xuân Ất Mùi 2015. Đảng bộ Công ty vinh dự được Đảng ủy Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc giao nhiệm vụ tổ chức Đại hội điểm trong Đảng bộ Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc và là Đảng bộ đầu tiên trong 12 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020.

Với ý nghĩa và nhiệm vụ quan trọng đó, Đảng ủy Công ty đã lãnh đạo, xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty chỉ đạo, tham dự Đại hội các chi bộ bộ phận từ ngày 16/01 đến ngày 19/01/2015. Tổ chức Đảng các cấp trong Đảng bộ Công ty đã tổ chức xong Đại hội nhiệm kỳ đảm bảo đúng thủ tục, nguyên tắc, các cấp ủy Đảng đươc Đảng ủy Công ty Quyết định chuẩn y theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, Đảng ủy Công ty nhanh chóng thành lập Ban tổ chức Đại hội, các tiểu ban Văn kiện, Nhân sự, Khánh tiết phục vụ và chỉ đạo các tổ chức Đảng- Đoàn thể  tập trung chuẩn bị nội dung phục vụ cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty đúng thời gian quy định.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Vũ Thành – Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Đảng; Đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc; các đồng chí đại biểu đại diện cho các Ban chuyên môn Thành ủy Hải Phòng và các Ban, Văn phòng của Đảng ủy Tổng công ty ; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy của 12 Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty ; cùng 48 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ Công ty có mặt tham dự Đại hội.
Tới dự và đưa tin về đại hội có các phóng viên, biên tập viên của Đài phát thanh truyền hình Hải Phòng, báo Hải Phòng.

Đại hội đã đánh giá trong suốt một nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy Hải Phòng, Đảng ủy Tổng công ty, sự giúp đỡ rất lớn của Lãnh đạo và các cơ quan của Tổng công ty, các cơ quan quản lý Nhà nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng, sự phối hợp giữa các Đảng ủy, các đơn vị của Tổng công ty trong điều kiện hoạt động của Công ty còn có những khó khăn về nhiều mặt và sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt hơn. Song Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch SXKD hàng năm, bảo đảm bảo toàn vốn, kinh doanh có lãi, chất lượng sản phẩm dịch vụ công ích hoa tiêu hàng hải và uy tín Công ty ngày càng nâng cao, giữ vững và bảo đảm tốt công ăn việc làm, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, Đảng bộ Công ty thường xuyên ổn định. Công ty đã thực sự phát triển và không ngừng trưởng thành qua hoạt động thực tiễn của mình.

Với sự đoàn kết nhất trí cao, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ và trí tuệ tập thể. Đại hội Đảng bộ Công ty  đã tích cực thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng, thảo luận dự thảo các báo cáo của BCH Đảng bộ Tổng công ty, báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Công ty  lần thứ V và đóng góp vào bản kiểm điểm của BCH Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2010-2015.

Đại hội đã bầu BCH Đảng bộ Công ty lần thứ V,nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 09 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc lần thứ III gồm 12 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết; Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy Công ty nhiệm kỳ 2015-2020, đây là đồng chí có đủ tiêu chuẩn, bản lĩnh chính trị, năng lực trình độ và phẩm chất đạo đức để gánh vác trọng trách mà Đại hội giao phó để tiếp tục đổi mới vì sự ổn định và phát triển của toàn Công ty trong những năm tới.

Đại hội Đảng bộ Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp, đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy Tổng công ty đánh giá cao.  Đây thực sự là niềm cổ vũ to lớn đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong  toàn Công ty. Kết quả của Đại hội có ý nghĩa rất lớn đến sự phát triển của Công ty trong nhiệm kỳ 2015-2020. Trước mắt Công ty có những thuận lợi, song cũng gặp không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh  ngày càng diễn ra quyết liệt hơn. Đại hội tin tưởng ở mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng Đảng bộ Công ty thực hiện tốt Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra góp phần vào việc giữ vững sự ổn định và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

           Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đồng chí Mai Xuân Thắng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Lê Vũ Thành – Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, Chủ nhiệm UBKT Đảng phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc phát biểu tại Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020

 Đồng chí Lê Vũ Thành – Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, Chủ nhiệm UBKT Đảng và đồng chí Lưu Văn Quảng – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty BĐAT hàng hải miền Bắc chụp ảnh kỷ niệm với BCH Đảng bộ Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II nhiệm kỳ 2015 – 2020

Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II nhiệm kỳ 2015 – 2020