Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II khen thưởng cho con Cán bộ,  người lao động trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023.

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II khen thưởng cho con Cán bộ,  người lao động trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023.

Được sự chấp thuận của Giám đốc Công ty, ngày 27/6/2023, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn thanh niên công ty đã tổ chức chương trình tiếp xúc, khen thưởng cho con cán bộ và người lao động trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023.

Đến dự buổi tiếp xúc, đại diện Ban giám đốc Công ty có ông Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc công ty, ông Trần Minh Tuấn – Phó giám đốc công ty; ông Nguyễn Quang Huy – Chủ tịch công đoàn công ty và trưởng phó các phòng,ban, trạm cùng các bậc phụ huynh, các cháu là con cán bộ, người lao động trong công ty.

Năm học 2022-2023, có 177 học sinh đạt thành tích Học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Quận và đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc công ty đã phát biểu tuyên dương, khích lệ và gửi tới toàn thể các cháu lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Lễ khen thưởng con cán bộ, người lao động trong công ty có thành tích học tập tốt là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận , khích lệ và biểu dương những cháu có thành tích tốt trong học tập. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của bậc phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em có cha mẹ đang làm việc trong công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II nói riêng.

Ngoài hoạt động khen thưởng các cháu học sinh, chương trình còn tổ chức tiệc liên hoan tiếp xúc cùng các hoạt động vui chơi, các phần quà vô cùng bổ ích, hấp dẫn dành cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, người lao động công ty.

Một số hình ảnh tại Buổi tiếp xúc, khen thưởng:

Ông Nguyễn Hồng Hải – Phó giám đốc công ty khích lệ, biểu dương các cháu học sinh có thành tích tốt năm học 2022-2023

Ban lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn thanh niên tặng quà cho các các cháu học sinh