Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức chương trình “ Hội nghị tri ân khách hàng năm 2023”

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức chương trình “ Hội nghị tri ân khách hàng năm 2023”

Ngày 16/12/2023, tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, thành phố Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức chương trình “ Hội nghị tri ân khách hàng năm 2023”. Đây là sự kiện thay cho lời tri ân dành đến các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng chặng đường phát triển của Công ty trong nhiều năm qua.

Tham dự sự kiện có quý khách hàng, đối tác của Công ty, sự hiện diện của lãnh đạo các hãng tàu, chủ hàng – những doanh nghiệp tiêu biểu, các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong những năm qua.

Về phía Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II có ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch; ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc; các ông, bà là Trưởng, phó các phòng ban trong Công ty.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Thành gửi lời chào mừng, tri ân sâu sắc tới các quý khách hàng, những đối tác… đã đóng góp to lớn vào thành công của Công ty.

Trong năm 2023 vừa qua, mặc dù gặp nhiều thách thức khi nền kinh tế thế giới biến động, thị trường xuất nhập khẩu gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, sự ủng hộ, đồng hành của các quý khách hàng, Công ty đã đưa đón 18.500 lượt tàu an toàn, sản lượng đạt  4.058 triệu GTHL.

Bên cạnh đó, Công ty không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và đào tạo đội ngũ hoa tiêu hàng hải, có đạo đức, kinh nghiệm lành nghề để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong những chặng đường phát triển mới, đạt những thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tri ân khách hàng 2023

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

 

Ông Phạm Quốc Súy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo đảm an toàn Hàng hải miền Bắc phát biểu tại Hội nghị

 

Ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, các doanh nghiệp… cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

 

Toàn cảnh Hội nghị tri ân khách hàng năm 2023