Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Tiệc tiếp xúc, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II tổ chức Tiệc tiếp xúc, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 10/1/2023, Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã tổ chức Tiệc tiếp xúc, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho CBNLĐ  Công ty đã nghỉ hưu tại Trung tâm sự kiện Gia Viên- Hải Phòng.

Tới dự Buổi tiếp xúc có:

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc.

cùng các ông, bà trong Đảng ủy, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên,Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị trong Công ty.

Khai mạc buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Tiến Dũng có lời phát biểu, lời chúc sức khỏe tới toàn thể các vị nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí các thời kỳ, cùng với báo cáo nhanh về kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2022.

Buổi tiếp xúc vinh dự được đón tiếp nhiều đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ hưu trí Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực II qua các thời kỳ. Ông Nguyễn Văn Thụ – nguyên Phó giám đốc Công ty bày tỏ sự xúc động khi tham dự buổi tiếp xúc đồng thời chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày đầu thành lập Công ty, cũng như thể hiện niềm tin tưởng, hi vọng các thế hệ lãnh đạo sẽ luôn có những quyết sách đúng đắn để Công ty không ngừng phát triển bền vững trong giai đoạn mới.

Kết thúc buổi tiệc Ban lãnh đạo đã gửi những món quà tri ân tới toàn thể CBNLĐ Công ty đã nghỉ hưu và chụp những bức hình lưu niệm để ghi nhớ lại buổi tiếp xúc nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh tại Buổi tiếp xúc:

 

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Công ty kiêm Giám đốc phát biểu tại Buổi tiếp xúc

Ông Nguyễn Văn Thụ – nguyên Phó giám đốc Công ty phát biểu tại Buổi tiếp xúc

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023