Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã đến thăm hỏi, tặng quà tới các gia đình chính sách, thân nhân gia đình Thương binh – Liệt sĩ hiện đang công tác tại Công ty.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty và thân nhân gia đình các Liệt sĩ đã ôn lại truyền thống hào hùng, cùng những kỷ niệm không thể nào quên về những người thân yêu của mình thật vô cùng cảm động.

Ông Bùi Đức Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty và BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với Cách mạng

Cùng trong ngày 27/7/2020, Chi đoàn thanh niên công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II đã tham gia buổi Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè do Đoàn thanh niên Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Bắc tổ chức.

Ngay sau Lễ ra quân, đoàn viên thanh niên Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II cùng các đoàn viên thanh niên các đơn vị thuộc Tổng công ty đã thực hiện chương trình trao quà tri ân đến gia đình chính sách có công với cách mạng.

Nối tiếp các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đoàn viên thanh niên công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II còn sôi nổi, tích cực trong chương trình hiến máu tình nguyện“ Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

 

Chương trình trao quà tri ân nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Đoàn viên thanh niên tham gia Hiến máu tình nguyện