Sôi nổi các hoạt động tháng thanh niên

Sôi nổi các hoạt động tháng thanh niên

Sôi nổi các hoạt động tháng thanh niên

Hòa chung khí thế sôi nổi hướng ứng tháng thanh niên 2018, trong tháng 3, chi đoàn thanh niên công ty hoa tiêu hàng hải khu vực II đã nêu cao tinh thần sức mạnh tuổi trẻ, thực hiện nhiều hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Với tinh thần xung kích tình nguyện – đoàn kết , sáng tạo và phát triển, ngay những ngày đầu của tháng thanh niên, Chi đoàn đã thực hiện những phần việc thiết thực, dưới nhiều hình thức, phù hợp với tình hình thực tế, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Với khẩu hiệu “ Vì một môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp”, Chi đoàn đã bố trí các đoàn viên thanh niên thực hiện, công tác dọn dẹp vệ sinh, làm sạch môi trường xung quanh nơi làm việc, cụ thể tại Trạm hoa tiêu Đồ Sơn và các tàu, cano Hoa tiêu.

Dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Trạm và duy tu bảo dưỡng cano Hoa tiêu

Tuổi trẻ lao động sáng tạo là 1 trong những chủ đề Chi đoàn thanh niên tăng cường cộng tác động viên, khuyến khích các đoàn viên thanh niên hưởng ứng tích cực. Đoàn viên các bộ phận năng động trong việc tìm tòi, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, hướng dẫn trau dồi lẫn nhau nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

Nâng cao công tác trau dồi chuyên môn nghiệp vụ

Bên cạnh đó, các hoạt động thể dục thể thao cũng được lãnh đạo các cấp quan tâm tạo điều kiện cho Chi đoàn tham gia các hoạt động giao lưu lưu thể thao do Đoàn các cấp tổ chức cũng như tổ chức giao lưu nội bộ. Sáng 25/3/2018, tại Quảng trường Nhà hát thành phố, Chi đoàn thanh niên công ty cùng các Chi đoàn thuộc Tổng công ty BĐATHH miền Bắc tham gia chương trình Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Đây là chương trình do Thành đoàn phối hơp với Sở văn hóa và Thể thao tổ chức.

Các đoàn viên thanh niên công ty tham gia hưởng ứng chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Để tổng kết các hoạt động tháng 3, ngày 30/3/2018 Chi đoàn đã tổ chức giải bóng đá giao lưu nội bộ giữa 02 đội bóng P. Hoa tiêu hàng hải và Liên quân P.Quản lý phương tiện – văn phòng công ty. Đây là hoạt động bổ ích, lành mạnh, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia , nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cương tình thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, phòng ban trong công ty.

Giao lưu bóng đá nội bộ

Đồng chí Bùi Đức Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực II phát biểu ghi nhận, động viên các hoạt động của Chi đoàn thanh niên công ty

Các hoạt động trong tháng Thanh niên của tuổi trẻ công ty Hoa tiêu khu vực II đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi đoàn viên thanh niên và được ban lãnh đạo công ty ghi nhận. Không chỉ dừng lại ở tháng 3 – tháng thanh niên, Chi đoàn công ty còn hướng tới một năm 2018 với nhiều phong trào sôi nổi, bổ ích, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong sự phát triển của công ty.